Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 2

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 2

Khi sử dụng chắc chắn mọi người đều gặp phải vấn đề tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào cabin ví dụ tiếng xe từ các yếu tố khách quan như tiếng còi xe, tiếng máy xe, tiếng các thứ,… nên rất cần giảm âm để cho người lái tập trung lái xe.

2017-07-20 08:00:26 admin

 

Với những ai chọn xe hơi làm phương tiện vận chuyển, điều mà họ phải nghĩ đến đầu tiên chính là cách âm cho xe, tạo không gian cá nhân khi di chuyển. Đặc biệt với mật độ giao thông như VN, việc lắp đặt cho xe hệ thống cách âm chống ồn là điều nên làm. Nắm bắt được nhu cầu đó, đồ chơi xe Trung Tín đã lên kế hoạch cho ra mắt dịch vụ cách âm chống ồn xe hơi quận 2.

 

cach am chong on

 

Ảnh: Cách âm chống ồn được khá nhiều người sử dụng cho xe hơi hiện nay

 

Việc dùng vật liệu kém chất lượng sẽ khiến xe dễ bị hôi do vật liệu chảy nhựa, hơn nữa còn khiến cho người trong xe bị ú tai. Chính vì thế việc tìm được một địa chỉ uy tín để lắp đặt chóng âm cách ồn cho xe là hết sức cần thiết khi bạn muốn có hệ thống ổn định trog xe của mình.

 

Tiếng ồn được tạo ra bởi

 

  1. Môi trường xung quanh: tiềng còi xe, tiếng động cơ, hố gà va vào gầm xe, lốp xe gây ra những âm thanh cực kỳ khó chịu.
     
  2. Do chính chiếc xe: động cơ, các chi tiết va vào nhau…

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện cho xe hơi, Trung Tín là địa điểm được rất nhiều người chơi xe trong khu vực quận 2 cũng như nội thành TPHCM biết đến và tin tưởng lựa chọn làm nơi thi công, hệ thống cách âm chống ồn. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề và nguyên liệu nhập từ nước ngoài sẽ giúp cho xe của bạn có hệ thống cách âm ổn định và bền nhất có thể.

 

cach am chong on

 

Ảnh: nguyên liệu nhập từ nước ngoài sẽ giúp cho xe của bạn có hệ thống cách âm ổn định và bền nhất

 

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm các dịch vụ có sẵn ở chỗ chúng tôi:

 

 - Bọc nệm ghế da xe hơi.

 - Dán phim cách nhiệt ô tô.

-  Dán phim cách nhiêt llumar.

 - Âm thanh – hình ảnh.

 - Cách âm chống ồn.

 - Ốp gỗ nội thất xe ô tô.

 -  Lót sàn xe ô tô.

 - Đánh bóng xe hơi.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 78 – 80 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 091 444 9225 (gặp Mr Hiệu)

Email: huuhieu121@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, thứ 7 nghỉ ( 8h đến 17h)

 

34
Bài dịch vụ khác
 Cách  Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 3

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 3

Sản phẩm không bị chảy nhựa chịu nhiệt tốt, kết hợp với keo dính của Đức, đảm bảo với khách hàng là không có mùi khó chịu, không hại sức khoẻ.
 Cách  Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 4

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 4

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận là an toàn cho sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường. Tự hào là đơn vị nhập hàng trực tiếp không thông qua trung gia nên sản phẩm của chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của mọi bác tài.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 1

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện cho xe hơi, Trung Tín là địa điểm được rất nhiều người chơi xe trong khu vực quận 2 cũng như nội thành TPHCM biết đến và tin tưởng lựa chọn làm nơi thi công, hệ thống cách âm chống ồn.