Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 4

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 4

Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận là an toàn cho sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường. Tự hào là đơn vị nhập hàng trực tiếp không thông qua trung gia nên sản phẩm của chúng tôi luôn được sự tín nhiệm của mọi bác tài.

2017-07-22 08:05:45 admin

 

Một chiếc xe bị nhiễm tiếng ồn có nhiều lý do nhưng có 2 lý do chính. Một là do âm thanh từ môi trường và hai là do chiếc xe của bạn không thay hệ thống giảm xóc nen các vật chi tiết va vào nhau. Dù cho lý do nào đi chăng nữa thì việc bạn phải trang bị cho chiếc xe của mình hệ thống cách âm là điều cực kỳ cần thiết. Bởi tính năng này không được các nhà sản xuất tích hợp vào xe vì thế gây phiền hà rất nhiều cho người sử dụng. Đến với chúng tôi đồ chơi xe Trung Tín các bạn sẽ khắc phục tình trạng đó nhanh chóng với dịch vụ cách âm chống ồn quận 4.

 

do choi xe hoi Trung Tin

 

Ảnh: trang bị cho chiếc xe của mình hệ thống cách âm là điều cực kỳ cần thiết. 

 

 

Trung Tín là địa chỉ rất uy tín đã cung cấp dịch vụ này cho khách hàng khu vực quận 4 và các quận huyện thành phố hơn 10 năm nay. Đối với từng dòng xe chúng tôi sẽ có những phương pháp khác nhau để khắc phục tối đa các tình trạng ô nhiễm âm thanh đạt hiệu quả cao nhất.

 

Vật liệu của chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức không hề qua trung gian nên chất lượng được đảm bảo và rất nhiều khách hàng sành xe đã kiểm chứng. Sản phẩm không bị chảy nhựa chịu nhiệt tốt, kết hợp với keo dính của Đức, đảm bảo với khách hàng là không có mùi khó chịu, không hại sức khoẻ. Hiệu quả cách âm vượt trội với các bước lắp đặt sau:

 

 1. Nhân viên kiểm tra xe tổng thể
   
 2. Tháo các chi tiết, vệ sinh và sau đó dán vật liệu cách âm
   
 3. Dùng con lăn để ép keo dính chặt vào xe và đạt hiệu quả cao nhất
   
 4. Lắp chi tiết ban đầu và xem xét giao xe cho khách hàng

 

Quy trình của chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao ít khi sai sót nên quý khách cứ an tâm.

 

cach am chong on

 

Ảnh:  Sản phẩm không bị chảy nhựa chịu nhiệt tốt

 

 

Ngoài sản phẩm cao cấp trên chúng tôi còn có những dịch vụ sau

 

ve sinh noi that o to

 

Ảnh: Vệ sinh nội thất ô tô là một trong các dịch vụ tại Trung Tâm

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 78 – 80 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 091 444 9225 (gặp Mr Hiệu)

Email: huuhieu121@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, thứ 7 nghỉ ( 8h đến 17h)

 

25
Bài dịch vụ khác
 Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 3

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 3

Sản phẩm không bị chảy nhựa chịu nhiệt tốt, kết hợp với keo dính của Đức, đảm bảo với khách hàng là không có mùi khó chịu, không hại sức khoẻ.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 2

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 2

Khi sử dụng chắc chắn mọi người đều gặp phải vấn đề tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào cabin ví dụ tiếng xe từ các yếu tố khách quan như tiếng còi xe, tiếng máy xe, tiếng các thứ,… nên rất cần giảm âm để cho người lái tập trung lái xe.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 1

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện cho xe hơi, Trung Tín là địa điểm được rất nhiều người chơi xe trong khu vực quận 2 cũng như nội thành TPHCM biết đến và tin tưởng lựa chọn làm nơi thi công, hệ thống cách âm chống ồn.