• 0914449225
  • huuhieu121@gmail.com

Sơn ốp gỗ nội thất xe hơi (ô tô) tại quận Tân Phú

Sơn ốp gỗ nội thất xe hơi (ô tô) tại quận Tân Phú

Ngày nay,với sự phát triển của ngành nội thất ô tô,công nghệ sơn ốp gỗ nội thất xe hơi (ô tô) đã được hoàn thiện và trở nên phổ biến.Ưu điểm: rẻ,bền,phong phú về màu sắc và mẫu mã.Ốp gỗ đã trở thành lựa chọn của hầu hết các hãng xe trên thế giới.

2016-09-23 18:06:41

Trên các dòng xe hơi sang trọng hoặc Full options thường có nhiều chi tiết được ốp ốp gỗ nhìn rất sang trọng, lịch lãm và cá tính. Còn trên các dòng xe tầm trung thì thường chỉ là các chi tiết bằng nhựa màu đen hoặc màu bạc đơn điệu. Vì vậy nên nhiều chủ xe thường sơn ốp gỗ cho chiếc xe yêu quí của mình.

 

do choi xe hoi trung tin

 

Ngày nay,với sự phát triển của ngành nội thất ô tô,công nghệ sơn ốp gỗ nội thất xe hơi (ô tô)  đã được hoàn thiện và trở nên phổ biến.Ưu điểm: rẻ,bền,phong phú về màu sắc và mẫu mã.Ốp gỗ đã trở thành lựa chọn của hầu hết các hãng xe trên thế giới.

 

*** Liên Hệ : 0914 449 225 ***

 

Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng,Đồ chơi xe hơi Trung Tín nhận ốp gỗ nội thất các dòng xe.Các chi tiết hay được ốp gỗ là: viền bộ âm thanh hình ảnh trên táp lô, viền cửa gió điều hòa, ốp tay cửa trong,vô lăng,tay số…..

Đồ chơi xe hơi Trung Tín chuyên ốp gỗ nội thất ô tô cho các dòng xe như: Camry, Vios, Altis, Fotuner, Innova, Prado, Hilux, Mirage, Attrage, Pajero sport, City, Crv, Civic, Accord, Onyssay, Gran, Creta,  Accent, Elantra, Santafe,..

(Giá từ 1,500,0002,500,000 vnđ)

Một số hình ảnh sơn ốp gỗ nội thất ô tô

 

op go noi that xe hoi

 

son op go noi that o to

 

son op go noi that xe hoi

 

 Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ của chúng tôi gồm:

◆ Bọc nệm xe hơi.

◆ Dán phim cách nhiệt ô tô.

◆ Dán phim cách nhiêt llumar.

◆ Âm thanh – hình ảnh.

◆ Cách âm chống ồn.

◆ Ốp gỗ nội thất xe ô tô.

◆ Lót sàn xe ô tô.

◆ Đánh bóng xe hơi.

 Liên hệ Đồ chơi xe hơi Trung Tín tại:

 

Ô TÔ TRUNG TÍN - ĐỔ CHƠI XE HƠI TRUNG TÍN

Đ/c: 78-80 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, tp.HCM

Chi nhánh: 103/1 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Hotline: 091 444 9225 - Zalo: 091 444 9225

Email: huuhieu121@gmail.com

1783
Bài dịch vụ khác

Đổi màu từ đen sang trắng cho xế hộp

Để giúp cho việc màu sơn xe được lâu và bền hơn, thật tiết kiệm thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một dòng sản chất lượng. Bên cạnh đó thì nên đem xe đến những gara ô tô chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo quá trình sơn xe ô tô chất lượng và đúng quy trình nhất.

Sơn ốp gỗ nội thất xe hơi (ô tô) tại quận Tân Phú

Là đơn vị chuyên chăm sóc và bảo dưỡng nội thất xe hơi (ô tô) trong nhiều năm qua, cùng đội ngủ kỹ thuật được đào tạo có tay nghệ cao, đảm bảo quý khác sẽ ưng ý và hài lòng, bởi những sản phẩm chúng tôi làm ra được anh em kỹ thuật tỉ mỉ,chăm chút từng chi tiết một.