• 0914449225
  • huuhieu121@gmail.com

Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2005, gần 10 năm tồn tại ở TP.HCM Đồ chơi xe hơi Trung Tín là cái tên đã khá quen thuộc , với hơn 10.000 đầu xe các loại từ 4 chổ, 7 chổ, 16 chổ đã được công ty chúng tôi thi công và dưỡng.
Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp,tay nghề cao phục vụ quý khách tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.
Dịch vụ của chúng tôi gồm: Bọc nệm ghế da xe hơi, Dán phim cách nhiệt ô tô, Âm thanh – hình ảnh, Cách âm chống ồn, Ốp gỗ nội thất ô tô,...

2016-09-16 17:05:16

ĐỒ CHƠI XE HƠI TRUNG TÍN

------------------------ ★★★ ------------------------

Trung tâm sửa chữa và bảo trì xe hơi (ô tô)  Trung Tín chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng nội ngoại thất xe hơi (ô tô) uy tín, chất lượng, giá cả ưu đãi nhất tại TP.HCM.

Đồ chơi xe hơi Trung Tín  hiện có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao tại TPHCM cam kết đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và thi công nội ngoại thất xe hơi (ô tô) chuyên nghiệp tốt nhất tại Tphcm.

 

trung tín auto

 

Có nhiều trung tâm bảo dưỡng xehơi, trang trí xe hơi tại Tphcm, tuy nhiên để chọn đúng nơi bảo dưỡng, trang trí nội ngoại thất xe hơi uy tín, dịch vụ tốt và bảo đảm không phải đi ra đi vào nơi bảo dưỡng xe nhiều lần là một điều không hề đơn giản.

 

do choi xe hoi trung tin

 

Đồ chơi xe hơi Trung Tín  với đội ngủ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc,bảo dưỡng và trang trí nội ngoại thất xe hơi (ô tô).Dịch vụ của chúng tôi gồm:

Bọc nệm xe hơi.

Dán phim cách nhiệt ô tô.

Dán phim cách nhiêt llumar.

Âm thanh – hình ảnh.

Cách âm chống ồn.

Ốp gỗ nội thất xe ô tô.

Lót sàn xe ô tô.

Đánh bóng xe hơi.

 

trung tam do xe

 

Đồ chơi xe hơi Trung là một nơi đáng tin cậy để có thể đem chiếc xe “con cưng” của bạn đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian phục vụ nhanh nhất.

------------------------ ★★★ ------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Ô TÔ TRUNG TÍN - ĐỔ CHƠI XE HƠI TRUNG TÍN

Đ/c: 78-80 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, tp.HCM

Chi nhánh: 103/1 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Hotline: 091 444 9225 - Zalo: 091 444 9225

Email: huuhieu121@gmail.com

8821