• 0914449225
 • huuhieu121@gmail.com

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận 3

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận 3

Thông thường sau khi đánh bóng xe hơi, ta nhận thấy một sự thay đổi đáng kể!. Nếu dùng tay cảm nhận, có thể thấy lớp sơn trơn láng hơn, không sần sùi nữa. Thời gian giữ độ bóng tùy thuộc vào cách giữ xe của chủ xe.

2017-09-19 16:14:23

do choi xe hoi Trung Tin

 

Đánh bóng xe hơi là một trong những dịch vụ đang rất “hot” hiện nay!. Các chủ xe có thể dễ dàng lựa chọn một cửa hàng để đánh bóng cho xe ô tại TPHCM. Thế nhưng, để lựa chọn một địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng!.

 

Đánh bóng xe hơi tại quận 3 của Trung Tín là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên tin dùng.

 

danh bong xe hoi

 

Ảnh: Đánh bóng xe hơi là một trong những dịch vụ đang rất “hot” hiện nay

 

 

1-Đánh bóng xe hơi tại quận 3 của Trung Tín

 

Đánh bóng xe hơi tại quận 3 của Trung Tín với kinh ngiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc xế chính là địa chỉ bạn nên tham khảo.

 

Tại showroom đánh bóng xe hơi quận 3 của Trung Tín, chúng tôi cam kết:

 

 • Hệ thống nhà xưởng, ga-ra  rộng rãi. Showroom được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.
   
 • Tại trung tâm Trung Tín, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn cách đánh bóng xe hiệu quả với giá thành hợp lý nhất.

 

danh bong xe hoi

 

Ảnh: Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng nhất.

 

 

2-Đánh bóng xe hơi sao cho hiệu quả nhất?
 

2.1-Đánh bóng xe hơi là gì?

Đánh bóng sơn xe là một trong những bước chính quan trong của quá trình hiểu chỉnh sơn xe. Đánh bóng xe hơi là việc làm hết sức cần thiết để gia cố và bảo dưỡng cho phần lớp vỏ của xe thêm bền đẹp.

 

2.2-Đánh bóng xe hơi sao cho hiệu quả nhất?
 

 • Đánh bóng xe hơi để hiệu quả thì còn tùy thuộc vào phần lớn tình trạng chiếc xe của bạn.
   
 • Nếu xe bạn ít vận hành hoặc được che phủ trong gara thì 1 năm bạn nên đánh bóng 2 lần. Với những chiếc xe thường xuyên phải di chuyển ngoài trời, bạn nên đánh bóng thường xuyên hơn. Cụ thể là 3-4 tháng bạn nên đánh bóng 1 lần.
   
 • Lưu ý rằng, không phải lúc nào bạn cũng đi đánh bóng xe hơi. Vì trong sá đánh bóng có một lượng nhất định bột mài mòn. Đây là nguyên nhân khiến xe bị mất đi  lớp sơn bảo vệ.
   
 • Vậy nên hãy đánh bóng xe hơi khi nào cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên, cũng không nên để xe quá bẩn mới đem đi đánh bóng. Hãy ghi chú thời gian và đem xe đi đánh bóng đúng thời kì.

 

danh bong xe hoi

 

Ảnh: Nếu xe bạn ít vận hành hoặc được che phủ trong gara thì 1 năm bạn nên đánh bóng 2 lần

 

 

3-Đánh bóng xe hơi tại Trung Tín

 

3.1-Những ưu điểm vượt trội khi đánh bóng xe hơi

 

Đánh bóng xe hơi là một khâu  quan trọng trong việc bảo dưỡng chiếc ô tô của bạn.  Với những ưu điểm vượt trội sau của đánh bóng xe hơi sẽ khiến bạn bất ngờ:

 

 • Đánh bóng xe hơi có tác dụng như một lớp màng bọc bảo chiếc xe. Lớp màng bọc này giúp xe đỡ bị xây xước và trông luôn bóng đẹp và mới hơn sau một thời gian sử dụng.
 • Đánh bóng xe giúp duy trì vẻ đẹp sang trọng giúp xe hơi giữ giá trị tốt hơn.
   
 • Hạn chế các tác nhân từ môi trường tác động vào vỏ xe như bụi bẩn, gió cát, phân chim, ….
   
 • Phục hồi các vết xước sát cho xe trở lại đẹp như mới.

 

3.2- Đánhh bóng xe hơi giữ được bao lâu?
 

Thông thường sau khi đánh bóng xe hơi, ta nhận thấy một sự thay đổi đáng kể!. Nếu dùng tay cảm nhận, có thể thấy lớp sơn trơn láng hơn, không sần sùi nữa. Thời gian giữ độ bóng tùy thuộc vào cách giữ xe của chủ xe. Thông thường, độ bóng  của xe có thể giữ tầm 6 tháng.
 

danh bong xe hoi

 

Ảnh: Đánh bóng xe hơi có tác dụng như một lớp màng bọc bảo chiếc xe.

 

 

3.3-Đánh bóng xe hơi tại Trung Tín
 

Các dịch vụ chăm sóc xe hơi tại  Đồ Chơi Xe Hơi Trung Tín  luôn được đảm bảo 100% về chất lượng. Đặc biệt là đối với dịch vụ đánh bóng xe hơi, Trung Tín cam kết đánh bóng xe hơi được bảo đảm đúng quy trình chuyên nghiệp. Cụ thể đánh bóng xe hơi được bảo đảm đúng trình tư các bước sau:
 

 • Bước 1: Rửa toàn bộ xe. Đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Lưu ý làm sạch từng vết bẩn nhỏ nhất.  Chúng tôi khuyên bạn nếu có đánh bóng xe hơi tại nhà nên dùng loại hóa chất như sonax, để để tẩy sạch bụi, phân chim…
   
 • Bước 2: Dùng máy đánh bóng  để đánh bóng toàn bộ xe. Đặc biệt lưu ý những phần khe. Đây là những nơi máy đánh bóng không đánh được, bạn nên dùng bao tay cùng hóa chất để lau.
   
 • Bước 3: Lập lại các thao tác bước 1 và bước 2, tiến hành đánh bóng lần nữa. Thông thường các thao tác nên lập lại ít nhất 2 lần.
   
 • Bước 4: Sau khi đánh bóng, bạ nên phun rửa lại sạch xe, lau khô xe bằng vải mềm.
   
 • Bước 5: Khi đã lau khô xe, sử dụng hóa chất để tạo độ sâu, sáng bóng toàn diện cho bề mặt ngoài của xe.

 

danh bong xe hoi

 

Ảnh: Trung Tín cam kết đánh bóng xe hơi được bảo đảm đúng quy trình chuyên nghiệp

 

 

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” với chương trình “Big sale” khủng của chúng tôi:
 

 • Dán phim cách nhiệt 3M, Llumar, …
 • Hệ thống âm thanh-hình ảnh, cách âm-chống ồn, …
   
 • Sơn ốp gỗ nội thất xe hơi, vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà, …

 

do choi xe hoi Trung Tin

 

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ:

Địa chỉ: 78 – 80 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 091 444 9225 (gặp Mr Hiệu)

Email: huuhieu121@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, thứ 7 nghỉ ( 8h đến 17h)

 

 

249
Bài dịch vụ khác

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Bình Dương

Tại Bình Dương, đánh bóng xe hơi tại Trung Tín đang là một địa chỉ rất đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Đây là một trong những showroom cho chất lượng dịch vụ đánh bóng xe hơi tốt nhất hiện nay.

Đánh bóng xe hơi tại Bến Tre

Đánh bóng xe hơi tại Bến Tre của Trung Tín cũng như ở các khu vực khác luôn đòi hỏi độ khéo léo, tỉ mỉ và kinh nghiệm. Chính vì thế, nhân viên ở đây luôn được đào tạo một cách bài bản, khoa học.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Tiền Giang

Đánh bóng xe hơi sao cho hiệu quả nhất phù thuộc nhiều vào quy trình đánh bóng xe hơi. Khi bạn sử dụng đánh bóng xe hơi tại Tiền Giang, chúng tôi luôn bảo đảm quy trình tại đây rất chuyên nghiệp.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Cần Thơ

Đánh bóng xe hơi tại Cần Thơ của Trung Tín cam kết mang đến dịch vụ vừa an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những sự tư vấn tốt nhất để khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Huyện Hooc Môn

Đánh bóng xe hơi tại Trung Tín- Địa điểm chăm sóc xe hơi tuyệt vời!. Các dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Trung Tín luôn được đảm bảo về chất lượng.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Huyện Củ Chi

Đánh bóng xe hơi là một trong những bước quan trọng của quá trình hiểu chỉnh sơn xe. Đánh bóng xe hơi là việc làm hết sức cần thiết để gia cố và bảo dưỡng cho phần lớp vỏ của xe thêm bền đẹp.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận Phú Nhuận

Đánh bóng xe hơi là một trong những dịch vụ đang rất được các chủ xe ưa chuộng hiện nay.Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa điểm đánh bóng xe hơi an toàn và hiệu quả.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận Bình Tân

Bạn chưa tìm được địa điểm uy tín nào về đánh bóng xe hơi tại quận Bình Tân?. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những địa điểm đánh bóng xe hơi uy tín hiện nay!.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận Tân Phú

Đánh bóng xe hơi có tác dụng làm mất đi hoặc che mờ các vết xước cho chiếc xe. Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ đánh bóng xe hơi an toàn.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận Gò Vấp

Đánh bóng xe hơi là quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp. Và rất khó để các chủ xe có thể tự làm ở nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những địa chỉ đánh bóng xe hơi đáng tin cậy để bạn tham khảo.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận 10

Đánh bóng xe hơi là nhu cầu làm đẹp tất yếu của các chủ xe hiện nay. Những thông tin dưới đây sẽ mách bạn những địa chỉ đánh bóng xe hơi uy tín, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đánh Bóng Xe Hơi Tại Quận 8

Đánh bóng xe hơi giúp xe bảo vệ được lớp sơn bên ngoài, làm cho vỏ xe luôn bền đẹp, bóng sáng như lúc mới mua.Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách để đánh bóng xe hơi hiệu quả nhất!.