Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 1

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Quận 1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện cho xe hơi, Trung Tín là địa điểm được rất nhiều người chơi xe trong khu vực quận 2 cũng như nội thành TPHCM biết đến và tin tưởng lựa chọn làm nơi thi công, hệ thống cách âm chống ồn.

2017-07-20 07:56:49 admin

 

Hiện nay việc sỡ hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn, khi đã có trong tay chiếc xe mình thích thì người tiêu dùng cũng muốn chiếc xe của mình hoàn hảo hơn nữa, và độ ồn bên trong cabin luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hơn cả. Để giải quyét vấn đề tốt nhất hãy dùng dịch vụ cách âm chống ồn cho xe hơi quận 1 của trung tâm bảo dưỡng xe hơi Trung Tín.

 

cach am chong on

 

Ảnh: Hiện nay việc sỡ hữu một chiếc xe hơi không còn quá khó khăn

 

Vì sao nên cách âm xe hơi?

 

Khi một mẫu xe được trình làng, các nhà sản xuất luôn cân nhắc giữa giá thành bán ra và các trang bị trên xe. Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho nhà sản xuất, đa số các mẫu xe phổ thông bán ra rất ít được coi trọng vấn đề cách âm.

 

Khi sử dụng chắc chắn mọi người đều gặp phải vấn đề tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào cabin ví dụ tiếng xe từ các yếu tố khách quan như tiếng còi xe, tiếng máy xe, tiếng các thứ,… nên rất cần giảm âm để cho người lái tập trung lái xe.

 

Cách hiệu quả nhất để triệt tiêu nguồn âm thanh từ bên dưới cabin chính là phủ gầm bằng các loại dung dịch cách âm, ngoài ra các dung dịch này còn có tác dụng chống gỉ sét, tăng độ bền cho xe. Tùy theo từng dòng xe lớn hay nhỏ mà các garage sử dụng số lượng dung dịch cần thiết, trung bình chi phí thực hiện dao động từ 3 đến 4 triệu tùy dòng xe.

 

Lót thêm cách âm: đây là phương pháp mà người dùng chuộng nhất, độ hiệu quả cao hơn so cách trên.

 

cach am chong on

 

Ảnh: Lót thêm cách âm: đây là phương pháp mà người dùng chuộng nhất

 

 

Thông thường khi dán cách âm chúng tôi sẽ lót 2 lớp:


-Dán lớp đầu tiên là loại vật liệu chống rung, chống ồn.

-Dán lớp thứ hai là lớp tiêu âm, chống ù

 

Ngoài dịch vụ vừa nêu chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

 

Dán phim cách nhiệt ô tô.
 

Ốp gỗ nội thất xe ô tô.
 

Dán phim cách nhiêt llumar.
 

Âm thanh – hình ảnh.
 

Cách âm chống ồn.
 

Bọc nệm ghế da xe hơi

Lót sàn xe ô tô.

 

Đánh bóng xe hơi.
 

cach am chong on

 

Ảnh: Showroom còn khá nhiều dịch vụ dành cho xe hơi

 

 

Với những nhân viên có tay nghề cao và chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi giao xe cho chúng tôi.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 78 – 80 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 091 444 9225 (gặp Mr Hiệu)

Email: huuhieu121@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, thứ 7 nghỉ ( 8h đến 17h)

 

 

56
Bài dịch vụ khác
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại  Quận 12

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 12

Những giải pháp cách âm-chống ồnlà rất cần thiết cho xế yêu của bạn. Một trong những địa chỉ cung cấp các giải pháp cách âm hiệu quả nhất hiện nay: Cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 12 của Trung Tín.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 11

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 11

Có rất nhiều lý do gây nên tiếng ồn cho xe hơi của bạn. Để cách âm-chống ồn hiệu quả nhất bạn hãy đem xe đến các trung tâm tư vấn chuyên nghiệp để đánh giá tình trạng tiếng ồn.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 10

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 10

Ở khu vực TPHCM, địa chỉ cung cấp vật liệu, dịch vụ tốt cách âm-chống ồn chuyên nghiệp hiện nay là: Dịch vụ cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 10 của Trung Tín.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 9

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 9

Cách âm-chống ồn giúp bạn tận hưởng được một không gian thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe của bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc của riêng mình.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 8

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 8

Cơ sở dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 8 của Trung Tín chuyên cung cấp những vật liệu cách âm-chống ồn chất lượng, bảo hành lâu dài.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 7

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 7

Dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 7 của Trung Tín. Các vật liệu dán cách âm tại đây cách âm tốt, không mùi, không gây độc hại cho người sử dụng đạt chuẩn chất lượng 100%.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 6

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 6

Dịch vụ cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 6 của Trung Tín chuyên nghiệp, giảm ồn đến 85%, vật liệu cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức,... với mức giá ưu đãi.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 5

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 5

Một trong những biện pháp chống ồn hiệu quả là dán cách âm cho xe hơi. Địa chỉ dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 5 của Trung Tín-Địa chỉ dán cách âm được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 4

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 4

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 4 của Trung Tín cung cấp vật liệu chính hãng, quy trình nhanh, bảo hành lâu, đảm bảo độ “zin” cho xe với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 3

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 3

Dịch vụ cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 3 chuyên nghiệp, giảm ồn đến 85%, vật liệu cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức,... với mức giá ưu đãi.
Cách Âm Chống Ồn Cho He Hơi Tại Trà Vinh

Cách Âm Chống Ồn Cho He Hơi Tại Trà Vinh

Tại Trung Tâm Đồ Chơi Xe Hơi Trung Tín, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn tiết kiệm nhất, và tuân thủ quy trình dán cách âm chống ồn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 2

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 2

Dán cách âm chống ồn cho xe hơi làm giảm được nhiệt lượng hấp thụ trên xe, giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu và tận hưởng không gian âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.