• 0914449225
 • huuhieu121@gmail.com

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Kiên Giang

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Kiên Giang

Dán cách âm-chống ồn cho “xế cưng” cũng là một giải pháp giúp bạn “lên đời” cho chiếc xe của mình, vừa mang đến một không gian yên tĩnh, thư thái vừa lấy lại vẻ đẹp nguyên vẹn như lúc mới mua cho “xế yêu”.

2017-11-30 08:23:42 admin

do choi xe hoi trung tin

 

Tìm một dịch vụ dán cách âm-chống ồn tại Kiên Giang uy tín thì không đơn giản. Thấu hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ dán Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Kiên Giang của Trung Tín đã được thành lập.

 

Các vật liệu dán cách âm chống ồn tại Kiên Giang của Trung Tín đều đạt chuẩn chất lượng. Vật liệu cách âm-chống ồn tại Trung Tín cách âm tốt, chịu nhiệt tốt và đặc biệt không có mùi, không gây độc hại cho người sử dụng.

 

Tiếng ồn là một trong những “kẻ gây rối” của các chủ xe khiến họ không thể tập trung khi tham gia giao thông. Chính vì vậy cách âm chống ồn là một nhu cầu cần thiết và cấp bách.

 

Theo ý kiến của các chuyên gia xe hơi, để có thể cách âm-chống ồn một cách hiệu quả, bạn cần phải tìm được nguyên nhân gây ra tiếng ồn từ đó mới có giải pháp cách âm, chống ồn hiệu quả nhất.

 

cach am chong on cho xe hoi tai kien giang

 

Ảnh: vật liệu dán cách âm chống ồn tại Kiên Giang của Trung Tín đều đạt chuẩn

 

1-Các nguyên nhân gây ra tiếng ồn:

 

 • Có nhiều nguyên nhân gây ra tiếng ồn như: tiếng ồn trên xe như: cửa, sàn, capô, khoang hành lý… Hay có thể là vỏ xe quá mỏng gây nên sự cộng hưởng âm thanh, rung và rè khi vận hành, đóng mở cửa.
   
 • Đó có thể là do âm thanh tự nhiên của cơ khí như : cửa bị long, hay 2 tấm kim loại cọ vào nhau hoặc do điều kiện đường sá, thời tiết, tiếng lốp xe ma sát mặt đường…

 

2-Tác hại của tiếng ồn đối với người lái xe

 

 • Tiếng ồn là nguyên nhân chính gây nên sự mất tập trung khi tham gia giao thông dẫn đến các tai nạn hiện nay. Chính vì thế dán cách âm-chống ồn cho ô tô là rất cấp thiết.
   
 • Dán cách âm chống ồn cho “xế cưng” cũng là một giải pháp giúp bạn “lên đời” cho chiếc xe của mình. Bởi cách âm chống ồn vừa mang đến một không gian yên tĩnh, thư thái bên trong cabin, vừa  lấy lại vẻ đẹp nguyên vẹn như lúc mới mua cho “xế yêu”.

 

cach am chong on cho xe hoi tai kien giang

 

Ảnh: Tiếng ồn là nguyên nhân chính gây nên sự mất tập trung khi tham gia giao thông

 

3-Lợi ích của việc dán cách âm-chống ồn cho xe hơi

 

 • Dán cách âm chống ồn cho xe hơi giúp bạn giảm bớt và loại bỏ khoảng 80% những tiếng ồn trong xe.
   
 • Cách âm-chống ồn giúp bạn tận hưởng được một không gian thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe của bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc của riêng mình.
   
 • Khi dán cách âm, chống ồn các chủ xe cũng đồng thời làm giảm được nhiệt lượng hấp thụ trên xe, giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu.

 

4- Những vị trí cần dán cách âm-chống ồn cho xe hơi

 

 • Dán cách âm-chống ồn ở 4 vị trí cánh cửa và cốp sau: ngăn không cho nhiệt độ lọt vào trong xe. Đồng thời làm giảm tiếng ồn từ các xe chạy ngược chiều
   
 • Dán cách âm-chống ồn cho sàn xe: giảm rung gầm và giảm bớt tiếng ồn do ma sát giữa 4 bánh xe với mặt đường,…
   
 • Dán cách âm-chống ồn trần xe: giảm nhiệt lượng hấp thụ vào trong xe từ trần xe, hạn chế 80% tiếng ồn khi xe chạy nhanh, …

 

cach am chong on cho xe hoi tai kien giang

 

Ảnh: cách âm chống ồn cho xe hơi giúp bạn giảm bớt và loại bỏ khoảng 80% những tiếng ồn trong xe

 

5- Chi phí dán cách âm- chống ồn cho xe hơi

 

Chi phí dán cách âm-chống ồn hiên nay cho 4 cánh cửa xe hơi cũng hoàn toàn thấp, không quá đắt nhưng rất hiệu quả trong việc giảm/loại bỏ tiếng ồn.

 

6-Trung tâm Đồ Chơi Xe Hơi Trung Tín- Địa Chỉ Chăm Sóc, Bảo Dưỡng Xe Hơi Uy Tín, Giá Rẻ!

 

Đồ Chơi Xe Hơi Trung Tín chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Trung Tín.

 

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 

 • Đánh bóng xe hơi, Bọc nệm ghế da xe hơi, Lót sàn xe ô tô, …
   
 • Dán phim cách nhiệt ô tô, Dán phim cách nhiêt 3M, Llumar
   
 • Hệ thống Âm thanh – hình ảnh, Cách âm chống ồn, …
   
 • Ốp gỗ nội thất xe ô tô, Sơn ốp gỗ nội thất ô tô, …
   
 • Vệ sinh nội thất x ehơi tại nhà chuyên nghiệp, …

 

do choi xe hoi trung tin

 

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ:

Địa chỉ: 78 – 80 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 091 444 9225 (gặp Mr Hiệu)

Email: huuhieu121@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, thứ 7 nghỉ ( 8h đến 17h)

 
230
Bài dịch vụ khác

Loại Bỏ Tiếng Ồn Khó Chịu Cho Xe Hơi

Hiện nay có khá nhiều phương thức để cách âm cho xe hơi, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và “trị đúng bệnh” cho xe hơi thì bạn nên đem xe đến trung tâm để các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể kiểm tra, “bắt đúng bệnh” để đưa ra phương thức “điều trị” hiệu quả nhất.

Tiêu Âm Cho Xe Hơi Morning

Hãy đến với trung tâm chúng tôi, để có được sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ dành cho xe hơi.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Chất Lượng

Trung tâm Đồ Chơi Xe Hơi Trung Tín của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cũng như những vật liệu cách âm chống ồn cho xe hơi chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM với chế độ bảo hành lâu dài.

Cách Âm Toàn Xe Và Taplo Cho Xe Hơi

Là một trung tâm hoạt động tại TP.HCM hơn 10 vừa qua, trung tâm chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, hài lòng của nhiều khách hàng bởi dịch vụ chất lượng, giá thành phải chăng.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận Tân Bình

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận Tân Bình 100% vật liệu chính hãng. Đây là là dịch vụ cách âm tốt nhất hiện nay có mức chi phí hợp lý, cam kết bảo hành lâu dài.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận Tân Phú

Quy trình dán cách âm-chống ồn tại Hơi Trung Tín được thực hiện với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hiệu quả cách âm, và cả yếu tố thẩm mỹ cho xế yêu của bạn.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận Gò Vấp

Quy trình dán cách âm-chống ồn được thực hiện với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hiệu quả cách âm, và cả yếu tố thẩm mỹ cho xế yêu của bạn.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 12

Những giải pháp cách âm-chống ồnlà rất cần thiết cho xế yêu của bạn. Một trong những địa chỉ cung cấp các giải pháp cách âm hiệu quả nhất hiện nay: Cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 12 của Trung Tín.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 11

Có rất nhiều lý do gây nên tiếng ồn cho xe hơi của bạn. Để cách âm-chống ồn hiệu quả nhất bạn hãy đem xe đến các trung tâm tư vấn chuyên nghiệp để đánh giá tình trạng tiếng ồn.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 10

Ở khu vực TPHCM, địa chỉ cung cấp vật liệu, dịch vụ tốt cách âm-chống ồn chuyên nghiệp hiện nay là: Dịch vụ cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 10 của Trung Tín.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 9

Cách âm-chống ồn giúp bạn tận hưởng được một không gian thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe của bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc của riêng mình.

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Quận 8

Cơ sở dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại quận 8 của Trung Tín chuyên cung cấp những vật liệu cách âm-chống ồn chất lượng, bảo hành lâu dài.